Về chúng tôi

 

TẠI SAO PHẢI THIẾT KẾ LOGO CHUYÊN NGHIỆP, ĐỘC ĐÁO VÀ SÁNG TẠO…?

Logo là hình ảnh dễ dàng nhận biết nhất để khách hàng có thể nhận ra thương hiệu của bạn, nó có thể xuất hiện ở khắp mọi nơi: từ website, danh thiếp, hệ thống nhận diện văn phòng, các ấn phẩm truyền thông, đồng phục nhân viên, đến đồ dùng văn phòng… rất nhiều thứ để nhận ra đó là thương hiệu của bạn chứ không phải là của ai khác khi logo của bạn xuất hiện ở đó.

Logo đóng vai trò rất lớn và là nền móng trong việc xây dựng một thương hiệu ngay từ ban đầu. Thấu hiểu tầm quan trọng đó, BBB Media có mặt để đồng hành cùng các doanh nghiệp, thiết kế ra những logo đại diện cho các thương hiệu đang trong quá trình xây dựng và phát triển.

Một logo được chọn phải hội đủ 3 yếu tố cảm quan: Chuyên nghiệp, độc đáo và sáng tạo. Còn tại BBB Media,  trong “Bí quyết nhà nghề” logo còn được tạo ra dựa trên rất nhiều các yêu cầu và yếu tố mỹ thuật khác nữa. Nó khác hẳn với các lời rao “thiết kế logo giá rẻ” xuất hiện tràn lan trên internet hiện nay.

Để khởi tạo một thương hiệu, hoặc thay đổi nhận diện thương hiệu đó, bắt tay vào thiết kế một logo chuyên nghiệp hãy để BBB Media giúp bạn làm việc đó. Từ đội ngũ designer sáng tạo và nhiều kinh nghiệm nhất, đã hoàn thành nhiều dự án lớn làm hài lòng khách hàng rộng khắp các lĩnh vực ngành nghề trên cả nước như: Giáo dục, công nghiệp nặng, cơ khí, tổ chức sự kiện, quảng cáo, truyền hình, báo chí, Y tế, làm đẹp…

Liên hệ ngay:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN BBB VIỆT NAM

VPDG: Số 1824, tòa nhà HH3C, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

ĐT: 0868567959 - 0868567969

Email: info@bbbgroup.vn

Website: bbbgroup.vn

 

Một số dự án nổi bật chúng tôi đã thực hiện:

 

 

Tại sao chọn chúng tôi

CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN

Bởi hàng trăm khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Chúng tôi phục vụ đa dạng các lĩnh vực nghành nghề.

ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ TÀI NĂNG – SÁNG TẠO

Các designer của BBB Media đều là chuyên gia trong lĩnh vực đồ họa, tốt nghiệp từ các trường Đại Học, Học Viện danh tiếng chuyên ngành đồ họa, mỹ thuật ứng dụng.

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH

Hãy xem các dự án sản phẩm của chúng tôi đã thực hiện được hiển thị ngay bên dưới để kiểm chứng.

GIÁ CẢ TỐT NHẤT

Lợi ích khách hàng luôn được BBB Media đặt lên hàng đầu. Chúng tôi mong muốn khách hàng không chỉ hài lòng về chất lượng thiết kế mà còn vì giá luôn tốt nhất.

ĐẢM BẢO QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Quyền sở hữu chắc chắn thuộc về bạn. Bạn toàn quyền đối với các sản phẩm cuối cùng mà bạn chọn.

THỜI GIAN THỰC HIỆN NHANH CHÓNG

Chúng tôi khởi động một dự án bởi nhiều chuyên viên cùng lúc. Sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về thời gian gấp gáp của quý khách hàng.

Sản phẩm đồ họa truyền thông

Logo, Hệ thống nhận diện thương hiệu, Poster, Catalogue...

Khách hàng tiêu biểu