Về chúng tôi

Chúng tôi áp dụng những kỹ năng, sự khéo léo và tỉ mỉ đến từng dự án và phấn đấu để cung cấp giải pháp thiết kế sáng tạo, luôn muốn mang đến sự trải nghiệm khách hàng trong những sản phẩm mà chúng tôi tạo nên Từ những bản thiết kế, những dòng code sáng, điểm ảnh hoàn hảo trong style, sự đơn giản trong Website mà vẫn đảm bảo được người dùng có những trải nghiệm trực quan khi sử dụng trên mọi thiết bị.

Tại sao chọn chúng tôi

CHÚNG TÔI ĐƯỢC CHỌN

Bởi chúng tôi đã được thử thách qua những Dự án đòi hỏi sự hoàn hảo trong từng chi tiết.

CHÚNG TÔI SÁNG TẠO TRONG THIẾT KẾ

Với chúng tôi một Website có thiết kế chuyên nghiệp là chưa đủ. Website đó phải thể hiện được cá tính, sắc thái của Doanh nghiệp và hơn hết nó phải thu hút sự chú ý của Khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

CHÚNG TÔI LÀM CHỦ CÔNG NGHỆ

Khác với những Nhà thiết kế khác bị lệ thuộc vào một ngôn ngữ hoặc một nền tảng CMS cố định, chúng tôi làm chủ nhiều công nghệ để có thể tự do đưa ra những lựa chọn công nghệ phù hợp với tính chất & quy mô Dự án.

CHÚNG TÔI AM HIỂU VỀ NGƯỜI DÙNG

Chúng tôi cho rằng một Website chỉ được thiết kế thành công khi nó am hiểu người dùng đến mức khiến họ không thể cưỡng lại việc thực hiện một cú điện thoại, đặt một đơn hàng, gửi một form yêu cầu ... ngay từ lượt truy cập đầu tiên.

CHÚNG TÔI TẬN TÂM VỚI DỰ ÁN

Sau bàn giao, sự quan tâm của chúng tôi với Dự án không dừng lại. Trong quá trình website vận hành, phản ứng của người dùng luôn được chúng tôi theo dõi & đo lường nhằm đưa ra những cải tiến tiếp theo.

CHÚNG TÔI XỨNG ĐÁNG TIN CẬY

Sau 03 năm phục vụ thị trường nước ngoài và quan sát những Nhà thiết kế Web khác hoạt động tại thị trường Việt Nam ... Chúng tôi hợp tác với COLORGB™ (http://colorgb.com) với sứ mệnh cung cấp cho Khách hàng dịch vụ Thiết kế Website trọn gói chuyên nghiệp.

Khách hàng tiêu biểu