Những ngôi sao đang lên trên bầu trời ngân hàng

Thời gian qua, những cái tên như VPBank hay Techcombank đã làm mưa làm gió trên thị trường tài chính ngân hàng bởi sự bứt tốc ngoạn mục. Nhưng sẽ là thiếu sót nếu chỉ mải mê nhìn theo các ngôi sao sáng ấy...

[Hà Nội] Tuyển dụng chuyên viên Thiết kế đồ họa

BBB MEDIA Center tuyển dụng 05 chuyên viên thiết kế sáng tạo, thu nhập hấp dẫn [5-15.000.000đ] đúng với năng lực, chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo, yêu cầu tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Mỹ thuật ứng dụng.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TẢI ẢNH BÌA FACEBOOK ĐẸP, RÕ NÉT?

2018, Facebook vừa chính thức công bố những đề xuất mới nhất cho việc tải lên ảnh bìa với chất lượng cao nhất, những tùy biến tự động cho từng thiết bị khác nhau.

Marketing mix, 4Ps , 7P và 4C là gì? (Phần 1)

Marketing mix là một khái niệm cơ bản trong marketing (đồng thời được biết đến như là 4Ps), Hiểu đúng và biết cách áp dụng bạn hoàn toàn có thể thu hút lợi nhuận

Từ nay, kênh Youtube trên 4.000 giờ xem mới kiếm được tiền

Sau hàng loạt những scandal gần đây và những rắc rối với các nhà quảng cáo lớn, Youtube lại một lần nữa thắt chặt chính sách đối với những chủ kênh Youtube đang kiếm tiền trên nền tảng của họ.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

BBB Media luôn tạo ra các bộ nhận diện thương hiệu độc đáo, sáng tạo và ấn tượng. Là đơn vị tư vấn và thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp. Lấy thước đo là sự hài lòng của khách hàng cho sản phẩm.

Thiết kế catalogue

BBB Media cung cấp dịch vụ toàn diện từ việc xây dựng nội dung, chụp hình sản phẩm đến thiết kế catalogue hoàn thiện

BBB Media tuyển dụng tháng 6/2018

Cần tuyển 05 chuyên viên kinh doanh, 02 content, 01 kế toán tổng hợp và một số vị trí khác. Làm việc tại Hà Nội, thu nhập hấp dẫn từ 6 -10 triệu.

Lịch thi đấu VCK World Cup 2018

Cập nhật lịch thi đấu VCK World Cup 2018 diễn ra từ ngày 14/6 đến 15/7/2018, tại Nga.

Khách hàng tiêu biểu