Gã khổng lồ Google hỗ trợ các hãng truyền thông tăng thu nhập

Ngày 2/10, Google - "gã khổng lồ" trong làng công nghệ thế giới - đã công bố các chính sách mới nhằm giúp các các hãng truyền thông có thêm những khoản thu mới bằng cách khuyến khích độc giả trả phí.

YouTube đạt 100 triệu giờ xem trên TV, cạnh tranh trực tiếp với các hãng truyền hình

So với năm ngoái, con số này đã tăng tới hơn 70%, biến YouTube trở thành đối thủ đáng gờm với các hãng truyền hình khác.

Nắm bắt tâm lý khách hàng: Kỹ năng cần có trong kinh doanh

Người Do Thái thường cho rằng trong kinh doanh tại sao không áp dụng phương pháp kinh doanh linh hoạt, dùng thượng sách mà lại dùng phương pháp hạ sách?

Về chúng tôi

- Đội ngũ BBB-Ads với chuyên môn vững và nhiều kinh nghiệm thực tế.
- Chúng tôi luôn phân tích rõ các yếu tố về thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh và đặc tính sản phẩm kỹ lưỡng trước khi hoạch định một chiến lược Marketing online lâu dài hay ngắn hạn.
- Chúng tôi luôn cập nhật các công cụ tốt nhất, tối ưu các phương pháp mới nhất, tiên tiến nhất cho các gói dịch vụ Marketing online. Đảm bảo tính hiệu quả tốt nhất.
- BBB-Ads luôn đặt giá trị lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, mang đến giải pháp phát triển lâu dài cho các đối tác cộng với tinh thần trách nhiệm, tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Khách hàng tiêu biểu