Biti’s ra mắt phim hoạt hình “Con Rồng Cháu Tiên” với tạo hình nhân vật và trailer hoành tráng

Có thể thấy, không đơn thuần chỉ là câu chuyện Rồng Tiên gặp gỡ và kết duyên cùng nhau sinh ra bọc trăm trứng như truyện thường kể, bộ phim hé lộ thêm nhiều tuyến nhân vật phụ, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều tình tiết thú vị lôi cuốn trong suốt bộ phim.

Tất cả về kích thước hình ảnh trên Facebook: Timeline, Post, Ads

Kích thước của Timeline Cover Photo là bao nhiêu? Kích thước ảnh Thumbnail của một link chia sẻ được đề nghị là bao nhiêu? Làm thế nào để hiển thị hình ảnh được tốt nhất trên Timline, Newsfeed trên máy tính hoặc trên điện thoại di động?

Tranh nhau từng m2 đất bán trà sữa ở Sài Gòn

Được xem là ngành kinh doanh siêu lợi nhuận, những cửa hàng trà sữa từ các thương hiệu trong, ngoài nước thi nhau mọc lên như nấm trên các tuyến đường trung tâm TP.HCM.

Những ngôi sao đang lên trên bầu trời ngân hàng

Thời gian qua, những cái tên như VPBank hay Techcombank đã làm mưa làm gió trên thị trường tài chính ngân hàng bởi sự bứt tốc ngoạn mục. Nhưng sẽ là thiếu sót nếu chỉ mải mê nhìn theo các ngôi sao sáng ấy...

Tất tần tật về thủ tục xin giấy phép quảng cáo ngoài trời

Các doanh nghiệp và đơn vị muốn tiến hành quảng cáo ngoài trời cần phải xin giấy phép từ Sở Văn hóa Thông tin. Tuy nhiên thủ tục xin giấy phép quảng cáo ngoài trời này lại không hề đơn giản bởi hồ sơ và thủ tục lại khá rắc rối, quy trình lại nhiều bước.

Nắm bắt tâm lý khách hàng: Kỹ năng cần có trong kinh doanh

Người Do Thái thường cho rằng trong kinh doanh tại sao không áp dụng phương pháp kinh doanh linh hoạt, dùng thượng sách mà lại dùng phương pháp hạ sách?

5 video quảng cáo thú vị và đáng xem nhất tuần qua

Từ việc ứng dụng công nghệ hay biến bộ phim truyền hình đang ăn khách thành một trò chơi,… tất cả tạo nên những video quảng cáo thú vị nhưng không kém phần sáng tạo.

YouTube đạt 100 triệu giờ xem trên TV, cạnh tranh trực tiếp với các hãng truyền hình

So với năm ngoái, con số này đã tăng tới hơn 70%, biến YouTube trở thành đối thủ đáng gờm với các hãng truyền hình khác.

Gã khổng lồ Google hỗ trợ các hãng truyền thông tăng thu nhập

Ngày 2/10, Google - "gã khổng lồ" trong làng công nghệ thế giới - đã công bố các chính sách mới nhằm giúp các các hãng truyền thông có thêm những khoản thu mới bằng cách khuyến khích độc giả trả phí.

Kinh doanh sụt giảm, quảng cáo bất ngờ trở thành “nguồn sống” của Vinasun

Hoạt động kinh doanh taxi liên tục đi xuống, giá cổ phiếu VNS trên sàn chứng khoán đã bốc hơi một nửa kể từ đầu năm cho thấy, các nhà đầu tư đang cảm thấy lo ngại về viễn cảnh không mấy sáng sủa đối với ‘ông lớn’ kinh doanh taxi này.

Khách hàng tiêu biểu