Từ nay, kênh Youtube trên 4.000 giờ xem mới kiếm được tiền

Sau hàng loạt những scandal gần đây và những rắc rối với các nhà quảng cáo lớn, Youtube lại một lần nữa thắt chặt chính sách đối với những chủ kênh Youtube đang kiếm tiền trên nền tảng của họ.

Marketing mix, 4Ps , 7P và 4C là gì? (Phần 1)

Marketing mix là một khái niệm cơ bản trong marketing (đồng thời được biết đến như là 4Ps), Hiểu đúng và biết cách áp dụng bạn hoàn toàn có thể thu hút lợi nhuận khi bạn có một sự hiểu biết sâu sắc về những khái niệm này. Hiểu được điều này một cách đầy đủ và bạn sẽ biết chính xác làm thế nào để tối đa hóa lợi nhuận trong kinh doanh một cách bền vững hoặc giúp sản phẩm của bạn trở thành một tài sản có giá trị trong công ty của bạn. Đáng buồn thay, đối với nhiều nhà tiếp thị hiện tại và các nhà tiếp thị tham vọng, khái niệm này được cho là khái niệm mà ai cũng biết và thường bị bỏ qua. Nhưng bạn có thực sự biết nó là gì? Hãy cùng tìm hiểu.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TẢI ẢNH BÌA FACEBOOK ĐẸP, RÕ NÉT?

2018, Facebook vừa chính thức công bố những đề xuất mới nhất cho việc tải lên ảnh bìa với chất lượng cao nhất, những tùy biến tự động cho từng thiết bị khác nhau. Giữa kỉ nguyên 4.0, hầu hết ai trong chúng ta cũng đều có một tài khoản facebook và việc thay đổi ảnh bìa hay ảnh đại diện là điều chắc chắn thường xuyên xảy ra. Vậy liệu bạn có dám chắc bạn đã tải lên ảnh đúng kích thước đề xuất của facebook để đảm bảo ảnh bìa của bạn hiển thị một các đẹp nhất với chất lượn cao nhất. Bài viết dưới đây sẽ giải quyết ngay vấn đề đó cho bạn:

Biti’s ra mắt phim hoạt hình “Con Rồng Cháu Tiên” với tạo hình nhân vật và trailer hoành tráng

Có thể thấy, không đơn thuần chỉ là câu chuyện Rồng Tiên gặp gỡ và kết duyên cùng nhau sinh ra bọc trăm trứng như truyện thường kể, bộ phim hé lộ thêm nhiều tuyến nhân vật phụ, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều tình tiết thú vị lôi cuốn trong suốt bộ phim.

Tất cả về kích thước hình ảnh trên Facebook: Timeline, Post, Ads

Kích thước của Timeline Cover Photo là bao nhiêu? Kích thước ảnh Thumbnail của một link chia sẻ được đề nghị là bao nhiêu? Làm thế nào để hiển thị hình ảnh được tốt nhất trên Timline, Newsfeed trên máy tính hoặc trên điện thoại di động?

Tranh nhau từng m2 đất bán trà sữa ở Sài Gòn

Được xem là ngành kinh doanh siêu lợi nhuận, những cửa hàng trà sữa từ các thương hiệu trong, ngoài nước thi nhau mọc lên như nấm trên các tuyến đường trung tâm TP.HCM.

Những ngôi sao đang lên trên bầu trời ngân hàng

Thời gian qua, những cái tên như VPBank hay Techcombank đã làm mưa làm gió trên thị trường tài chính ngân hàng bởi sự bứt tốc ngoạn mục. Nhưng sẽ là thiếu sót nếu chỉ mải mê nhìn theo các ngôi sao sáng ấy...

Tất tần tật về thủ tục xin giấy phép quảng cáo ngoài trời

Các doanh nghiệp và đơn vị muốn tiến hành quảng cáo ngoài trời cần phải xin giấy phép từ Sở Văn hóa Thông tin. Tuy nhiên thủ tục xin giấy phép quảng cáo ngoài trời này lại không hề đơn giản bởi hồ sơ và thủ tục lại khá rắc rối, quy trình lại nhiều bước.

Nắm bắt tâm lý khách hàng: Kỹ năng cần có trong kinh doanh

Người Do Thái thường cho rằng trong kinh doanh tại sao không áp dụng phương pháp kinh doanh linh hoạt, dùng thượng sách mà lại dùng phương pháp hạ sách?

5 video quảng cáo thú vị và đáng xem nhất tuần qua

Từ việc ứng dụng công nghệ hay biến bộ phim truyền hình đang ăn khách thành một trò chơi,… tất cả tạo nên những video quảng cáo thú vị nhưng không kém phần sáng tạo.

Khách hàng tiêu biểu